ทำไมต้องเรียนภาษาเกาหลีที่

"แม้นศรีฯ"

• ไปทำงานเกาหลี
  • จัดส่งโดยรัฐ
  • ถูกกฎหมาย
  • รายได้ดี
  • ไม่มีค่านายหน้า

มั่นใจได้

เพราะเป็นสถาบันที่รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ และได้รับอนุญาตจากกระทรวงแรงงาน ให้เป็นสถาบันฝึกอบรมภาษาและวัฒนธรรมสำหรับคนหางานที่ได้รับการคัดเลือกให้ไปทำงานประเทศสาธารณรัฐเกาหลีตามระบบการจ้างแรงงานต่างชาติ (Employment Permit System – EPS)

แนวการสอน

• เริ่มเรียนจากพื้นฐานภาษาเกาหลี ตั้งแต่พยัญชนะ สระ
  • สอนครบทั้งการอ่าน การเขียน การฟัง ระบบโครงสร้างประโยค
  • ติวเข้มคำศัพท์ที่ใช้ในการสอบจนแม่นยำ
  • เน้นเทคนิคการทำข้อสอบ เจาะโจทย์ วิเคราะห์คำตอบ
  • ฝึกทำข้อสอบกว่า 2,000 ข้อจนชำนาญ
  • เจาะลึกข้อสอบจริงทุกๆ ปีที่ผ่านมาและปีล่าสุด
  • มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้ผู้เรียนได้ฝึกทำข้อสอบเสมือนจริง
  • ติวสอบทักษะด้านภาษาและฝึกปฏิบัติด้วยอุปกรณ์เสมือนจริง

มาตรฐานการเรียนการสอน

• ทีมอาจารย์คุณภาพ มีความรู้ความสามารถโดยตรงในวิชาที่สอน สอนสนุก เข้าใจง่าย
  • เรียนสด สอนสด ในห้องเรียนปรับอากาศ
  • สื่อการเรียนการสอนทันสมัย

การบริการของโรงเรียน

นอกเหนือจากการเรียนการสอนที่เข้มข้น เจาะลึกแล้ว โรงเรียนยังดูแลผู้เรียนตั้งแต่
  • พาไปสมัครสอบกับกระทรวงแรงงาน
  • ติวเข้มก่อนสอบ
  • พาไปสอบ
  • ติวสอบทักษะความสามารถทั้งด้านการสัมภาษณ์เป็นภาษาเกาหลีและฝึกใช้อุปกรณ์ทักษะเสมือนจริง
  • พาไปรายงานตัวเมื่อสอบผ่าน
  • ตรวจสอบเอกสาร ติดตามผล ดูแล ให้คำแนะนำทุกขั้นตอนจนถึงวันเดินทาง

ไปทำงานเกาหลีดีอย่างไร?

• ดำเนินการสมัคร ทดสอบภาษาเกาหลี สอบทักษะ และจัดส่งผ่านกระทรวงแรงงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยไม่เสียค่านายหน้า
  • เงินเดือนดี ค่าจ้างขั้นต่ำทุกประเภทงานประมาณ 48,000-50,000 บาท
  • สวัสดิการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เท่าเทียมกับชาวเกาหลีทุกประการ
  • สัญญาจ้าง 1-3 ปี ต่อได้อีก 1-2 ปี อยู่ได้ถึง 4 ปี 10 เดือน
  • มีบำเหน็จเป็นเงินก้อนกลับเมืองไทยเมื่อทำงานครบสัญญาจ้าง